Đang tải ...

Xem ảnh phóng to

Vòng tay đá xà cừ


Giá: 550,000 VNĐ

Trong kho

Vòng tay đá sà cừ 10 hạt cỡ 20ly, giá: 308.000 đ

 

Đá xà cừ là một trong thất bảo của nhà Phật.

Xà Cừ là đá sức mạnh, cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích. Nó là báu vật tuyệt vời để làm mạnh thêm những năng lực trực giác.

- Một số nhà thạch học trị liệu cho rằng đá Xà Cừ có thể có tác dụng điều trị vô sinh, đau khớp và bệnh ở tuyến tiền liệt. Giúp điều trị bệnh ở cột sống. Kích thích quá trình chuyển hoá và giúp thải trừ sỏi thận.


- Chuyên gia về tính huyền bí của đá và những nhà chiêm tinh học cho rằng, Xà Cừ là đá hộ mệnh tốt. Nó phát triển năng khiếu thấu thị và linh cảm. Trong thời kì trăng thượng huyền (trăng non đầu tháng), viên đá trở nên lạnh giá và phát quang rực rỡ hơn do tiếp thụ được sức mạnh huyền bí.

- Ở Anh, những nhà chiêm tinh học cho đá Xà Cừ là biểu tượng của sự trong trắng và thông thái. Đá Xà Cừ bảo vệ ngôi nhà khỏi những người khách không mời và phát triển tính kiên nhẫn ở chủ nhân của nó.

Vòng tay đá Xà Cừ 18 hạt cỡ 12ly, giá: 250.000 đ

 

Cách dùng:


1. Những người hay mệt mỏi, sức khoẻ không tốt, hãy đeo vòng và ngồi thiền, để từ trường ổn định, bền vững, làn sóng dài của nó xuyên suốt vào toàn cơ thể, sẽ làm tăng sức sống, tăng cường sức khoẻ và sức chịu đựng.


2. Những người thường xuyên phải làm tăng ca, hãy mang mang vòng tay đá Xà Cừ, hoặc để trong túi áo một mặt đá Xà Cừ, thì bất kỳ lúc nào cũng được bổ sung sức khoẻ, không bị mệt mỏi.

3. Khi mắt bị nhức mỏi, hay bị đau họng, hãy lấy vòng tay Xà Cừ xoa nhẹ lên trên chỗ đau, từ trường của nó sẽ sẽ làm hết đau, mau hồi phục sức khoẻ.

4. Khi vận động, hay làm việc quá sức, cơ bắp và xương cốt đau nhức, hãy lấy vòng tay xà cừ xoa bóp lên chỗ đau, sẽ làm giảm đau.

5. Thường xuyên cầm đá xà cừ khi ngồi thiền, sẽ làm tăng năng lượng trong người, tăng cường khả năng nhìn xa, nhìn thấu các sự vật, tránh bị vẻ ngoài làm cho mê muội.

 

Quý bạn còn có thể lựa chọn số hạt cho vòng hay mix thêm mặt đá, gỗ, bạc... theo ý muốn bằng cách liên hệ với số hotline 0916.192.199 của sieuthichay.com