Đang tải ...

Các hoạt động chính của Siêu thị chay:

Chuyên phục vụ:


- Các món ăn chay giá từ 15.000 đ -> 40.000 đ
- Nhận đặt tiệc, đặt hàng chế biến chay.
- Nhận giao cơm hộp, cơm mâm tận nơi.
- Bán rau sạch do các em sinh viên chương trình Vì Cộng Đồng trồng.
- Tặng cơm bệnh viện, cơm 5K cho sinh viên.
- Buffet chay mùng 1, rằm.
- Dạy miễn phí nấu ăn chay.
- Cung cấp thực phẩm chế biến sẵn theo phương pháp thực dưỡng.
- Tư vấn miễn phí trực tiếp hoặc trên website về kiến thức thực dưỡng.


Đến với Siêu thị chay quý khách sẽ thực sự hài lòng và ấn tượng với những món chay ngon lành được những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân ẩm thực Bắc Trung Nam chế biến từ rau sạch, củ, quả, các loại hạt kê, đỗ, đậu được trồng theo phương pháp rau sạch hữu cơ ở quê hàng ngày vận chuyển lên.v.v. chế biến theo phương pháp Thực dưỡng không sử dụng bột ngọt hóa chất.

 

Siêu thị chay cung cấp rất nhiều món ăn chay ngon, phong phú, có những món đặc biệt chỉ đến với Siêu thị chay mới có là các loại bánh từ những loại bột lứt như bánh bột lọc, bánh xèo, bánh bèo, bánh nậm, bánh trôi, bánh mì lứt, bánh pizza, bánh hampuger, kem chanh, bánh cà rốt...

Qua Ngã tư Sở khoảng hơn 1 cây số, rẽ về tay trái vào đường “Khương Đình” dọc sông Tô Lịch, qua các làng Thượng - Hạ Đình, chợ Kim Giang là tới không qian của Siêu thị chay tọa lạc.

Siêu thị chay mở ra với mục đích giản dị là cung cấp các món ăn chay, rau sạch, thực phẩm dưỡng sinh cho tất cả mọi tầng lớp. Nên chúng tôi có tổ chức những buổi dạy nấu ăn miễn phí theo chuyên đề theo yêu cầu của những ai mong muốn được học, được nấu những món ăn chay ngon. Hiện Siêu thị chay đang duy trì chương trình cơm 5K cho sinh viên.

 

 

Nhận xét

Không có bài viết nào được tìm thấy

Bài viết mới

Gõ các ký tự bạn nhìn thấy trong bức ảnh sau.

Real Time Web Analytics