Đang tải ...
trà tía tô

Xem ảnh phóng to

Trà tía tô


List price: 45,000 VNĐ  

Giá: 38,000 VNĐ

You save: 7,000 VNĐ (16%)
-16%
Trong kho
 Tên sản phẩm: Trà Tía Tô
– Thành phần: Tía tô 70%, Cam thảo, Hoàn Cầm, Cỏ ngọt
– Công dụng: Đẹp da, giải cảm, giảm ho, chống mệt mỏi
– Hướng dẫn sử dụng: Ngâm túi trà vào tách nước thật sôi (200ml), nhanh chóng, không cần thêm đường. Ngày uống khoảng 3 gói trước bữa ăn.
Thông tin thêm:
TRÀ TÍA TÔ – Giải cảm, giảm ho, chống mệt mỏi.
Tía tô (Perilla frutescens Britt) có tính ấm, vị cay, lá thường dùng làm gia vị rất phổ biến đồng thời là vị thuốc rất hay có công dụng:
Giải cảm, chữa ho, trừ đờm:
Trong tia tô có chứa Saponin steroid có tác dụng long đờm, chữa ho,  giải cảm. Saponin sterid là hoạt chất chính trong các dược liệu chữa ho.
Chữa dị ứng, ngộ độc do ăn uống:
Trong lá tía tô có chứa chất bioflavonoid luteolin. Chất này tham gia tích cực trong việc ngăn chặn các phản ứng dị ứng và các phản viêm có liên quan.
Làm giảm nguy cơ ung thư hay xơ vữa động mạch:
Một chất khác rất quan trọng hiện nay chủ yếu chỉ có trong lá tía tô đó là axit rosmarinic. Các axit rosmarinic này có tác dụng kháng virus, làm giảm nguy cơ ung thư, xơ vữa động mạch.
 
Hỗ trợ trong việc điều trị ung thư:
Thành phần chủ yếu của Tía Tô là chất citral 20%. Theo bác sĩ Ofir, chất citral này có khả năng đẩy được các tế bào ung thư vào chỗ “tự hủy diệt” nhờ vào cơ chế gọi là apoptosis.
Hỗ trợ trong việc điều trị bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer, thiếu máu cục bộ, cải thiện trí nhớ, và hạn chế quá trình lão hóa não.:
Do trong tía tô có chứa luteolin có khả năng đảo ngược quá trình hydrogen peroxide gây độc cho các tế bào thần kinh, tế bào vỏ não. Đồng thời luteolin còn tăng khả năng sống của các tế bào thần kinh cao hơn, hiệu quả hơn và có tác dụng tương tự như vitamin E. Luteolin có tác dụng tái cân bằng tính của các chất chống oxy hoa.
Ngoài ra tía tô còn có tác dụng:
– Giảm Cholesterol trong máu.

– An thần
– An thai.

Nguồn tin: Cty Tâm Thảo