Đang tải ...
trà lá sen

Xem ảnh phóng to

Trà lá sen


List price: 45,000 VNĐ  

Giá: 38,000 VNĐ

You save: 7,000 VNĐ (16%)
-16%
Trong kho
 Tên sản phẩm: TRÀ LÁ SEN
– Thành phần: Lá sen 70%, Cam thảo, Hoàn Cầm, Cỏ ngọt
– Công dụng: Hạ mỡ máu, giảm cân, an thần
– Hướng dẫn sử dụng: Ngâm túi trà vào tách nước thật sôi (200ml), nhanh chóng, không cần thêm đường. Ngày uống khoảng 3 gói trước bữa ăn.
Thông tin thêm:
TRÀ LÁ SEN – Hạ mỡ máu, giảm cân, an thần
 
Nhiều người nghĩ Lá Sen chỉ dùng để gói xôi, gói cốm, nhưng chưa biết rằng lá sen có nhiều công dụng chữa bệnh rất hay. Cây sen rất quen thuộc với người Việt, mọi thành phần từ Sen đều có tác dụng, như: Hạt Sen (liên nhục) dùng nấu chè, tâm sen (liên tâm) làm thuốc an thần, ướp trà, ngó SEn (liên ngẫu) dùng làm gỏi…Và một bộ phận của Sen ít người biết có công dụng chữa bệnh, đó là Lá Sen.
 
An thần: 
Lá Sen (Folium nelumbinis thường gọi là Hà Diệp) từ lâu đã được biết đến có tác dụng an thần. Thành phần chính của Lá Sen là Nuciferin. Nuciferin có tác dụng an thần, kéo dài giấc ngủ, tăng cường quá trình ức chế trong các tế bào thần kinh cảm giác vận động ở vùng vỏ não và màn lưới thần kinh ở vùng não trung gian.
 
Giảm béo và chống xơ vữa động mạch: 
Dó trong Lá Sen có chứa tới 0,21 – 0,51% các dạng alkaloids. Các dạng alkaloids có tác dụng ức chế men an pha – amylase và lipase, dẫn đến việc ức chế quá trình chuyển hóa lipid, giảm hấp thu chất béo và tinh bột tỏng cơ thể, giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh béo phì.
 
Tính giải nhiệt cao:
Lá Sen đem hãm nước sôi để uống thay trà hằng ngày, đặt biệt trong những ngày hè oi bức nhằm chống nóng, giải nhiệt, làm dịu mát, đỡ khát.
 
Ngoài ra Lá Sen còn có nhiều công dụng khác:
– Chữa máu hôi không ra hết sau khi sinh
– Chữa sốt xuất huyết
– Chữa băng tuyết
– Chữa ho ra máu, nôn ra máu
– Chữa cáo huyết áp.


Nguồn tin: Cty Tâm Thảo