Đang tải ...
hạt nêm nấm đông cô

Xem ảnh phóng to

Hạt nêm nấm đông cô


List price: 150,000 VNĐ  

Giá: 110,000 VNĐ

You save: 40,000 VNĐ (27%)
-27%
Trong kho

- Thành phần:
    + Nấm đông cô 85%.
    + Muối tinh khiết
    + Đường tinh luyện
    + Tinh chất lúa mạch.
    + Protein đậu nành
- Nhãn hiệu: Amla
- Xuất xứ: Việt Nam

MLA - Thực phẩm chay làm từ lúa mạch

Từ trước tới nay, các thực phẩm chay vốn có hương vị khá giống nhau, tuy có rất nhiều cách trình bày nhưng hầu hết tất cả đều làm từ bột, không khác lạ và có hại cho sức khỏe nếu dùng quá nhiều. Đây là những điểm khiến người dùng đồ chay cảm thấy chán ngán với các món ăn mình có thể sử dụng, nhàm chán và không đủ chất để hoạt động trong công việc.

Thực phẩm thuần chay bổ dưỡng AMLA  100% nguồn gốc thực vật với nguyên liệu chính bao gồm đạm lúa mạch, chất xơ từ lúa mạch và tinh bột lúa mạch. AMLA là thương hiệu chuyên sản xuất đồ chay cao cấp với sự nỗ lực cung cấp đủ cho người dùng một món ăn ngon và đầy đủ chất nhất.Với các thành phần chính làm từ đạm lúa mạch, xơ lúa mạch, v.v. đồ chay AMLA đảm bảo cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho người sử dụng để hoạt động theo nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Thực phẩm AMLA có chất lượng rất cao và hoàn toàn khác biệt so với các thực phẩm chay làm từ lúa mì, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng và sự tuyệt hảo về hương vị khi thưởng thức dòng thực phẩm chay cao cấp này.

Thực phẩm chay AMLA được chế biến theo tiêu chí 4 không: 
      + Không hàn the
      + Không bột ngọt
      + Không Cholesterol
      + Không chất bảo quản. 

Với các thành phần tự nhiên không sử dụng chất bảo quản cũng như cholesterol, AMLA mang đến cho người tiêu dùng những món ăn chay thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất và có thể bảo quản lâu trong ngăn đá tủ lạnh. Không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị, thực phẩm AMLA không nhất thiết phải rã đông trước khi sử dụng, tiện lợi để mang đi xa và không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị.

 

Chính vì vậy, AMLA là dòng thực phẩm chay cao cấp chuyên xuất khẩu đi Mỹ và được nhiều nhà hàng chay nổi tiếng tin dùng.

 


Hạt nêm nấm đông cô