Đang tải ...

Giới thiệu:

Siêu thị chay gồm một nhóm các bạn trẻ tâm huyết, được sự ủng hộ và trợ giúp quý báu về mặt chuyên môn từ nhiều chuyên gia giàu tâm đức, hiểu biết uyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, thực hành và tư vấn, giúp đỡ nhiều người bệnh theo môn khoa học thực dưỡng một cách hiệu quả, nhóm đã quyết tâm đi sâu nghiên cứu các sản phẩm thực dưỡng cơ bản, chọn lựa nguồn thực phẩm sạch từ rau, củ, quả, cốc loại… tìm ra phương pháp chế biến, tuân thủ chuẩn mực thực dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các hoạt động chính của Siêu thị chay:

-         Cung cấp các món ăn chay (súp, cháo, bún, bánh, cơm hộp, cơm cỗ…), thực phẩm chay, đồ khô, đông lạnh chế biến sẵn theo phương pháp thực dưỡng.

-         Bán rau sạch do CLB HĐXH Vì Cộng Đồng trồng

-         Dạy miễn phí nấu ăn chay, tư vấn trực tiếp hoặc trên website về kiến thức sức khỏe, chữa bệnh.

-         Tặng cơm bệnh viện, cơm 5K cho sinh viên

Với mục tiêu sản phẩm dưỡng sinh đến được với thật nhiều người dùng, Siêu thị chay cố gắng xây dựng giá thành hợp lý cũng như thúc đẩy các kênh bán hàng nhằm phục vụ khách hàng thuận tiện nhất. Ngoài bán hàng tại cửa hàng, bán hàng trực tuyến và qua điện thoại, Siêu thị chay còn mở rộng có chọn lọc hệ thống phân phối nhằm giúp người dùng giảm thiểu thời gian và công sức đi lại. Các nhà phân phối cần đáp ứng được tiêu chí quan trọng hàng đầu là hiểu biết về khoa học thực dưỡng và tuân thủ tuyệt đối triết lý kinh doanh của Siêu thị chay.

Tuy vừa thành lập chưa lâu nhưng Siêu thị chay đã nhận được sự động viên và ủng hộ của không chỉ những khách hàng truyền thống mà thật bất ngờ bởi còn có nhiều các bạn trẻ từ những tổ chức ngành nghề khác nhau như Ngân hàng, CNTT, Nghệ thuật, Du lịch, Khách sạn, Sản xuất…. Sự quan tâm này có ý nghĩa đặc biệt,đem lại động lực cho Siêu thị chay cũng như những người tâm huyết với môn khoa học thực dưỡng vì đã đóng góp thiết thực trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với sự động viên cùng nhiều ý kiến đóng góp quý giá như vậy, Siêu thị chay quyết tâm đạt được các mục tiêu phát triển đã đề ra, trở thành thương hiệu tin cậy hàng đầu cung cấp các sản phẩm thực dưỡng tại Việt Nam vào năm 2015.

Sản phẩm:

Chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm: Siêu thị chay quy định sự giám sát chặt chẽ toàn bộ quá trình, từ các khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến và đóng gói, vận chuyển để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm sạch và chất lượng.

Siêu thị chay chú trọng phát triển các sản phẩm chay tự nhiên được chế biến từ ngũ cốc sạch, không chất bảo quản, không chất hóa học và các phụ gia độc hại, không dùng mì chính (bột ngọt/ bột nêm).

Trong quá trình chế biến, Siêu thị chay không sử dụng các chất đốt như than đá, than tổ ong do hơi than độc hại dễ nhiễm vào thức ăn và không khí, gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Ngoài các tiêu chí về sản phẩm nêu trên, quy trình sản xuất được áp dụng và thực hiện theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đội ngũ nhân viên của Siêu thị chay đều được tuyển chọn khắt khe và được đào tạo, huấn luyện đầy đủ theo tiêu chuẩn thực dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, đề cao đạo đức nghề nghiệp.

Giá thành: Các sản phẩm được bán theo cùng một hệ thống giá do Siêu thị chay quy định, áp dụng trên tất cả các kênh bán hàng của Siêu thị chay và Đại lý.

Danh mục sản phẩm: gồm các sản phẩm do Siêu thị chay sản xuất và một số sản phẩm nổi tiếng và uy tín khác đã được Siêu thị chay phân phối có chọn lọc với điều kiện các sản phẩm này đáp ứng được những tiêu chuẩn như Siêu thị chay đề ra.

Các nhóm sản phẩm chính bao gồm sản phẩm được chế biến từ gạo lứt và ngũ cốc, Gia vị và nước chấm; Đồ ăn vặt và đồ uống; Các sản phẩm khác.

Các sản phẩm chính: Món ăn chay chế biến sẵn, thực dưỡng Ohsawa, cơm cỗ chay, rau củ quả sạch, văn hóa phẩm (bồ đoàn, quần áo dưỡng sinh, khi cụ phong thủy, sách...)

Bao bì:

Các sản phẩm của Siêu thị chay được đựng trong các bao bì mới, đảm bảo sạch và tái chế được, thân thiện với môi trường như chai PET và bao bì được làm từ các chất liệu như nhựa PP…

Hiện nay trên thị trường phổ biến vẫn dùng loại túi nilon dùng một lần, không chỉ có hại khi đựng  thức ăn nóng mà còn góp phần làm hủy hoại môi trường bởi vì loại túi này phải mất đến 500 năm mới phân hủy được. Trong điều kiện công nghệ và tài chính còn hạn hẹp, chúng ta chưa tìm ra được loại túi thay thế hoàn toàn cho các túi nilon dùng một lần thì Siêu thị chay khuyến khích các khách hàng dùng loại túi đi chợ được nhiều lần bằng các chất liệu như vải, sợi, túi dứa, mây tre, làn nhựa…

Thay đổi thói quen này không khó, xin hãy cùng Siêu thị chay chung tay bảo vệ môi trường!

Sứ mệnh

Suất thân ban đầu từ một quán ăn chay, hoạt động trong nghành thực phẩm giúp chúng tôi hiểu rằng tinh thần của người đầu bếp + chất lượng và sự an toàn của món ăn là tiêu chí cao để quí khách lựa chọn. Siêu thị chay sẽ đem lại cho mọi người cái nhìn khách quan theo quan điểm khoa học thực dưỡng về việc chăm sóc sức khỏe thông qua cách ăn uống hàng ngày...

Tư vấn, san sẻ những lo toan trong cuộc sống hàng ngày cùng bạn, giúp bạn chăm sóc bữa cơm gia đình tốt nhất cho những người thân yêu với phương châm “Hãy để thực phẩm là thuốc phòng bệnh của quí vị” – Nhà y học Hippocrate.

Tầm nhìn

Siêu thị chay phấn đấu đến 2015 trở thành thương hiệu được tin cậy hàng đầu do người dùng công nhận trong lĩnh vực cung cấp tất cả các sản phẩm thực dưỡng, rau sạch, thực phẩm chế biến sẵn thuần chay tiện lợi dành cho bữa cơm gia đình Việt.

Triết lý kinh doanh

“Tâm sinh tài” – coi trọng tâm đức trong sản xuất, kinh doanh để sản phẩm được phát triển bền vững, sản sinh lợi nhuận lâu dài; và ngược lại, có lợi nhuận tốt thì Siêu thị chay có điều kiện thuận lợi phát triển kinh doanh, phục vụ khách hàng và thực hiện các công việc có ích cho xã hội.

Cam kết

Siêu thị chay cam kết:

-          Với khách hàng:

  • Cung cấp sản phẩm đúng chuẩn thực dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn, bán hàng hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Xây dựng giá thành hợp lý.

-          Với các đại lý: đảm bảo cung cấp sản phẩm và giá thành thuận lợi nhất.

-          Với nhân viên: đảm bảo các chính sách đãi ngộ và môi trường làm việc tốt nhất.

-          Với xã hội: Chung tay trong các hoạt động thiện nguyện và đồng hành bảo vệ môi trường.

Slogan “Ăn chay vì sức khỏe, môi trường”

Real Time Web Analytics