Đang tải ...

Xem ảnh phóng to

Đậu gà Chick Pea 500gr


List price: 85,000 VNĐ  

Giá: 75,000 VNĐ

You save: 10,000 VNĐ (12%)
-12%
Trong kho

Đậu gà là loại thực phẩm rất giàu chất đạm, protein, vitamin và khoáng chất giúp bạn giữ được sức khỏe tốt! Bên cạnh đó, nếu áp dụng đậu gà vào thực đơn ăn kiêng 1 cách hợp lý sẽ có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường và ung thư!

Đậu gà chất lượng

Giá trị lợi ích từ đậu gà nhập khẩu

Đậu gà là thực phẩm giàu chất xơ: Chất xơ là một trong những lý do nên thêm loại đậu này vào thực đơn của bạn. Hầu hết, chế độ ăn uống hàng ngày của mọi người đều thiếu chất xơ. Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính nhu cầu chất xơ là 21 đến 38 gam mỗi ngày. 100 gam đậu đáp ứng 1/3 nhu cầu về chất xơ của một ngày.

Đậu gà giàu folate: Folate đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của tế bào, sự phát triển của bào thai. Lượng folate thấp trước và trong khi mang thai có liên quan đến các khiếm khuyết ống thần kinh hoặc cái dị tật bẩm sinh của cột sống hoặc não, dẫn đến các bệnh như spina bifida. Folate cũng đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành hồng cầu và DNA.

Mua đậu gà nhập khẩu

Đậu gà là thực phẩm giàu sắt: Trẻ em, phụ nữ, những người ăn chay cần bổ sung nhiều sắt từ thực vật. Sắt giúp tạo ra các tế bào hồng cầu và các hoocmon nhất định, nó rất quan trọng đối với chức năng và sự tăng trưởng của tế bào. Do chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ có nhu cầu sắt cao hơn nam giới, 18 miligam so với 8 miligam mỗi ngày. Sau mãn kinh, nhu cầu của phụ nữ cũng giảm xuống còn 8 miligam mỗi ngày.

Đậu gà là nguồn protein tuyệt vời: 100g đậu gà giàu protein hơn 2 quả trứng. Bạn có thể ăn đậu này cùng với một số loại ngũ cốc khác, hoặc salat. Nó thay thế protein từ động vật cho những người ăn chay, ăn kiêng, ăn thực dưỡng.

Với những dưỡng chất có trong đậu gà, có thể giúp cơ thể bạn hạ thấp lipoprotein, cholesterol xấu, giữ đường trong máu ổn định, mang lại nhiều lợi ích cho người mắc bệnh tiểu đường. Ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư, bệnh liên quan tới tiêu hóa, dạ dày, trực tràng.

siêu tầm http://thegioihat.com/nhung-loi-ich-suc-khoe-tu-dau-ga-la-gi.html