Đang tải ...
Bồ đoàn ngồi thiền

Xem ảnh phóng to

Bồ đoàn tròn ruột vỏ đỗ xanh ZAMBALA


List price: 200,000 VNĐ  

Giá: 160,000 VNĐ

You save: 40,000 VNĐ (20%)
-20%
Trong kho

Chi tiết sản phẩm

  • Kích thước:  Đường kính 40 cm x cao 7 cm
  • Trọng lượng : 1,6 kg +/- 0.1 kg
  • Áo gối : vải 100% cotton, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, có thể giặt máy được
  • Ruột gối: được điền đầy 100% vỏ đậu xanh tự nhiên
  • Màu sắc: nâu hạt dẻ/ huyết dụ/ xanh ghi/ xanh rêu/ nâu tím

*** Giá bồ đoàn loại cao cấp ruột vỏ đậu xanh được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp theo tiêu chuẩn 01/2008/DAT nên để lâu năm mà không hề bị nấm mốc hay mối mọt nên rất an toàn cho người sử dụng trên 5 năm, đã được viện chứng nhận chất lượng Paster TP Hồ Chí Minh chứng nhận về chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Bồ đoàn tròn ruột vỏ đậu xanh sấy công nghệ cao giá 180K

**** Với ruột vỏ đậu xanh loại 2: chỉ phơi nắng tự nhiên nên kèm 2 gói hút ẩm, chỉ sử dụng được 1 năm là thay vỏ đậu (hỗ trợ thay vỏ mới giá 30k )

Bồ đoàn tròn ruột vỏ đậu xanh phơi nắng tự nhiên giá 160K

 

Bồ đoàn tròn vỏ đậu  ZAMBALA  là công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho thực hành thiền định. Bồ đoàn đẹp và mạnh mẽ, cung cấp một hỗ trợ ổn định và chắc chắn giúp cho xương chậu nghiêng về phía trước, hông được nâng cao, cột sống lưng thẳng, đồng thời đảm bảo một vị trí ngồi thoải mái và thuận tiện không làm tê mỏi hay đau nhức.

- Khi ngồi các hạt vỏ đậu ngay lập tức điều chỉnh vừa khít  với mông và đùi của bạn cho bạn cảm giác như ngồi trên cát. Nó hỗ trợ và nâng đỡ phần cơ, xương chậu và xương đùi ở vị trí thoải mái, giảm căng cơ và lưu thông máu.

- Nhờ liên kết rỗng giữa các hạt  vỏ đậu giúp không khí lưu thông tối đa xung quanh bồ đoàn tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi ngồi .

- Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không  gây dị ứng và rất  thân thiện với môi trường.

- Bồ đoàn không bị nén bởi trọng lực, nếu bảo quản tốt độ bền sẽ kéo dài 05 năm.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VỎ ĐẬU XANH SẤY CÔNG NGHỆ CAO

- Phơi nắng trước khi sử dụng

- Ruột vỏ đậu không được giặt nước, nên phơi trong bóng râm 1- 2 lần/tháng. Vỏ áo có thể tháo rời giặt sạch thường xuyên.

- Có thể điều chỉnh độ cao, độ mềm mại hay cứng của gối theo mong muốn bằng cách thêm vào hoặc lấy ra một phần vỏ đậu qua khóa kéo nhỏ và có thể giặt vỏ ruột khi cần.

- Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt, tránh côn trùng.

“ Sản phẩm sử dụng  100% vỏ đậu khô chất lượng cao sản xuất theo TCCS: 01/2013/DAT đã qua kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn < HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN> “

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VỎ ĐẬU XANH PHƠI NẮNG TỰ NHIÊN

☀️ Lấy phần ruột và vỏ đỗ bên trong phơi nắng nhẹ định kì 1-2 tuần 1 lần (tránh nắng quá to sẽ làm đậu xanh giòn ngồi nên sẽ bị vụn)

☀️ Đem phơi hoặc hong ra chỗ khô ráo ngay nếu bồ đoàn bị dính nước, ẩm, ướt…

☀️ Lấy phần vỏ ngoài giặt định kì 1-2 tuần 1 lần để đảm bảo vệ sinh (tuyệt đối không lấy phần vỏ trong và vỏ đỗ đi giặt, làm ẩm).

☀️ Thay vỏ đỗ định kì 1-2 năm 1 lần (ZAMBALA hỗ trợ thay vỏ mới giá 30k). Vì là vỏ đỗ được phơi nắng tự nhiên nên không để được lâu, khách hàng nên đem phơi nắng nhẹ thường xuyên để phòng tránh sinh bọ mạt.