Đang tải ...
bồ_đoàn_toạ_cụ_đệm_ngồi_thiền_vỏ_đỗ_xanh_bo_doan_toa_cu_dem_ngoi_thien_vo_do_xanh_zambala

Xem ảnh phóng to

Bồ đoàn đệm ngồi thiền chữ V


List price: 300,000 VNĐ  

Giá: 260,000 VNĐ

You save: 40,000 VNĐ (13%)
-13%
Trong kho

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V được xem là một công cụ hỗ trợ tốt giúp bạn có được tư thế ngồi thiền đúng và làm cho các liên kết của cột sống trở về vị trí tự nhiên của nó. Bằng cách của mình, bồ đoàn ZAMBALA giúp nâng cao phần hông để đẩy xương chậu về phía trước giúp cột sống tự động nằm vào đúng tư thế với đường cong tự nhiên . Bạn sẽ có được một tư thế ngồi thoải mái, cân bằng ổn định giúp cho việc Thiền định của bạn được thực hiện sâu và lâu hơn.

 

**** Ruột vỏ đậu xanh loại phơi nắng tự nhiên nên kèm 2 gói hút ẩm, hỗ trợ thay vỏ mới giá 30k/ 1kg

Bồ đoàn V nặng < 2.3 kg ruột vỏ đậu xanh phơi nắng tự nhiên giá 260K


Bên cạnh đó Bồ đoàn ngồi thiền chữ V còn có những tính năng vượt trội khác đem lại sự thoải mái hoàn toàn khi thiền giả thực hành Thiền định.

Tạo tư thế ngồi cân bằng,vững chắc, thoải mái, do được thiết kế đặc biệt bồ đoàn ngồi Thiền chữ V hỗ trợ rất tốt cho vùng đùi và xương chậu giúp bạn giữ tư thế ngồi đúng và cân bằng điều này sẽ hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương châu khi ngồi lâu

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V 

Bồ đoàn chữ V được dồn đầy 100% vỏ đậu xanh, khi bạn ngồi các hạt vỏ đậu xanh sẽ tự động di chuyển theo cử động của bạn để phù hợp cấu tạo cơ thể tạo cảm giác như đang ngồi trên cát giúp bạn có tư thế ngồi cân bằng, vững chắc và thoải mái.Nhờ liên kết rỗng giữa các hạt vỏ đậu giúp không khí lưu thông tối đa xung quanh bồ đoàn tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi thiền định sâu và lâu.


Bồ đoàn ngồi thiền chữ V 

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V được thiết kế khóa kéo bên hông nên bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt vỏ đậu để điều chỉnh độ cao hay thấp. mềm hay cứng tùy theo nhu cầu của mình.

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V có quai xách bên hông được may chắc chắn giúp dễ dàng mang theo khi đi xa….Bồ đoàn ngồi thiền chữ V 

Sản phẩm Bền không bị nén (xẹp) bởi trọng lực.

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V được sử dụng vải kaki cotton dày may chắc chắn, và hạt vỏ đậu xanh không bị nén xẹp vì vậy thời gian sử dụng rất lâu, có thể từ 3-5 năm tùy theo điều kiện bảo quản của bạn.


Bồ đoàn ngồi thiền chữ V rất phù hợp với đối tượng

Người mới bắt đầu ngồi thiền chưa quen ngồi bắt chéo chân

Người có vấn đề về xương khớp

Người bị đau cột sống

Người muốn hạn chế các trở ngại vật lý của cơ thể : đau lưng, tê mỏi tay chân, buồn ngủ...

Vật phẩm cúng dường

Cách bảo quản

1. Luôn đảm bảo sản phẩm được đặt ở nơi thoáng mát, độ ẩm thấp:

Bồ đoàn ngồi thiền vỏ đậu Zambala được điền đầy 100% vỏ đậu xanh tự nhiên sấy khô và các hạt vỏ đậu xanh này có cấu trúc rỗng nên khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, vì vậy bạn nên để sản phẩm nơi thoáng mát có không khí lưu thông. Bồ đoàn ngồi thiền chữ V được may hai lớp, áo gối và ruột vì vậy khi vệ sinh bạn chỉ cần lấy ruột gối ra phơi trong bóng râm và giặt sạch áo gối.

2. Điều chỉnh kích thước của Đệm ngồi Zambala:

Hạt vỏ đậu xanh có tính linh hoạt rất cao nên khi bạn ngồi lên đệm các hạt vỏ đậu xanh tự động di chuyển để vừa khít với cơ thể của bạn, thông thường chúng tôi sẽ điền đầy vỏ hạt đậu nên khi bạn mới mua về sẽ có cảm giác ngồi hơi cứng nhưng không sao bạn ngồi một vài ngày sau đệm sẽ mền ra, hoặc bạn có thể lấy bớt vỏ đậu ra, cất vào túi nylon đính kèm. Như vậy đệm sẽ mềm mại và bạn ngồi sẽ thấy thoải mái hơn.

3. Vệ sinh dễ dàng:

Đệm ngồi thiền vỏ đậu Zambala được may hai lớp

Đệm ngồi được thiết kế may hai lớp chắc chắn, khi lớp áo ngoài dơ bạn có thể tháo rời , giặt sạch, phơi khô. trong khi đó bạn phơi ruột gối ra ngoài bóng râm.

Đệm ngồi được may khóa kéo bên hông: trong trường hợp bạn muốn vệ sinh ruột gối, Nên nhớ Không được giặt ruột gối nhất là không được giặt máy, việc đầu tiên là trút toàn bộ vỏ đậu ra sau đó chỉ giặt áo của ruôt thôi, hạt vỏ đậu không được phơi trực tiếp ngoài nắng vì sẽ bị giòn giảm thời gian sử dụng.

Chất lượng luôn được đảm bảo về chất lượng an toàn cho người sử dụng hàng năm.

Liên hệ: Số 45 ngõ 236 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà NộiĐiện thoại : 024.6687.5886; 0916.192.199; 0968.519.981
Email:tinhxuaquan.vn@gmail.com